Nautalund með parmesan- og sveppafyllingu og rauðvínssósu
TM6 TM5

Nautalund með parmesan- og sveppafyllingu og rauðvínssósu

(Keine Bewertungen)

Zutaten

Sveppa- og parmesanfylling

  • 25 g porcini sveppir, þurrkaðir
  • 250 g sjóðandi vatn
  • 80 g parmesan ostur, í bitum (2 cm)
  • 80 g brauð, rifið niður
  • 3 stönglar fersk steinselja, bara laufin
  • 2 stönglar ferskt rósmarín, bara laufin
  • 100 g ferskir sveppir, skornir í tvennt
  • 70 g skallotlaukur, skorinn í tvennt
  • 20 g ósaltað smjör, í bitum
  • 2 hvítlauksrif
  • ½ tsk sjávarsalt, eða meira eftir smekk
  • 2 hnífsoddur svartur pipar, eða meira eftir smekk

Nautakjöt

  • 1100 - 1200 g nautalund
  • 2 msk ólífuolía
  • 1 msk ósaltað smjör

Rauðvínssósa

  • 150 g rauðvín
  • 150 g rifsberjahlaup
  • ½ nautakraftur (teningur), mulin
  • 1 msk maísmjöl, hrært út með 1 msk af vatni

Nährwerte
pro 1 skammtur
Kalorien
2118 kJ / 505 kcal
Protein
45 g
Kohlenhydrate
20 g
Fett
23 g
Gesättigte Fettsäuren
11 g
Natrium
653 mg

Gefällt dir, was du siehst? Dieses Rezept und mehr als 80 000 andere warten auf dich!

Kostenlos registrieren

Registriere dich jetzt für unser einmonatiges kostenloses Schnupper-Abo und erhalte Zugriff auf Tausende köstliche Rezepte für deinen Thermomix®. Vollkommen unverbindlich.

Weitere Informationen

Alternative Rezepte